Quốc tế

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Việc giao lưu hợp tác giữa Việt Nam và các nước châu Âu ngày càng mở rộng. Ngay từ ngày đất nước chưa thống nhất Việt Nam đã giao lưu với các nước Đông Âu và theo thời gian mở rộng quan hệ với các nước còn lại Châu Âu.
Bên trên là những thông tin cơ bản về các quốc gia châu Âu – đây là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Trong các nước châu Âu có quốc gia Liên Bang Nga là đất nước lớn nhất thế giới với diện tích trên 17 triệu km vuông; nhưng lại có quốc gia bé nhất thế giới là Vatican với diện tích chỉ có 0,44 km vuông.
Việc gửi hàng hóa, thư từ giữa Việt Nam và các quốc gia phương tây ngày càng phổ biến. Với nhiều phương thức khác nhau.
Các doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ các nhà cung cấp DHL, Fedex, TNT, UPS với nhiều tính năng nổi trội khác nhau. Chẳng hạn dịch vụ DHL vận chuyển đến các nước châu Âu với thời gian 2-3 ngày nhưng giá cước cao. Dịch vụ TNT, Fedex, UPS có mức giá cước thấp hơn nhưng thời gian chậm hơn, khoảng 4-6 ngày tùy từng quốc gia, từng khu vực.
Với khách hàng là doanh nghiệp việc tiếp cận sử dụng dịch vụ DHL, Fedex, TNT, UPS đả trở nên phổ biến nhưng lĩnh vực này còn khá mới mẻ với một số người tiêu dùng, đặc biệt là khách hàng lẻ.
Để cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng trong việc gửi hàng hóa, quà tặng, thư từ ra nước ngoài; chuyển phát nhanh HTC trên trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với nhiều tính năng ưu việt như sau:
–        Hệ thống rộng khắp các nước châu Âu: bao gồm các nước Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Phần Lan, Đan Mạch, Bỉ, Áo, Ba Lan, Nga……
–        Thời gian nhanh chóng, chính xác
–        Vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo
–        Đa dạng dịch vụ: dịch vụ nhanh, thường, tiết kiệm
–        Giá cả tốt nhất và có nhiều lựa chọn
–        Kiểm tra lộ trình trực tiếp trên website.
Hãy liên hệ với chúng tôi để thỏa mãn nhu cầu của bạn.
Mr Tuân : 090 637 1889

GỬI HÀNG GỌI NGAY

0906-371-889

MIỄN PHÍ ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG